Home บทความทั่วไป รีวิว Idoly Pride วิถีไอดอลที่ไม่ได้เริ่มจากสปอร์ตไลท์

รีวิว Idoly Pride วิถีไอดอลที่ไม่ได้เริ่มจากสปอร์ตไลท์

by admin
4.รีวิว Idoly Pride วิถีไอดอลที่ไม่ได้เริ่มจากสปอ

รีวิว Idoly Pride วิถีไอดอลที่ไม่ได้เริ่มจากสปอร์ตไลท์

ต้องยอมรับว่าในปี 2021 เป็นปีที่เปิดโอกาสให้อนิเมะหลายๆแบบ ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะเป็นแบบที่หลายคนคงตั้งตารอในเรื่องของความโรแมนติกคอมเมดี้ หรืออาจจะเป็นเรื่องราวไซไฟเกี่ยวกับการผจญภัยต่างๆ แต่นั่นก็ล้วนแล้วแต่เป็นรูปแบบที่มีอยู่เยอะ
แต่จะว่าไปก็มีอยู่แบบนึงเหมือนกัน ที่ดูแล้วอาจจะลึกลับ และอาจจะยังมีน้อยมากในกลุ่มของอนิเมะที่กำลังจะเปิดตัวขึ้น นั่นก็คือ เรื่องราวของไอดอล ที่ไม่ใช่ว่าโดยปกติแล้วจะมีให้ได้เห็นกันเท่าไหร่ นั่นยิ่งเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากกว่านั้นด้วยซ้ำ มาถึงขนาดนี้แล้วก็คงจะต้องพูดถึงเรื่อง Idoly Pride
จะว่าไปเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ใครๆต่างก็ให้ความสนใจกันมากขึ้น เราต้องยอมรับเลยว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้มีต้นแบบมาจากมังงะหรือไลท์โนเวลแต่อย่างใด นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าเนื้อเรื่องโดยรวมส่วนใหญ่แล้วจะยังไม่ได้มีโอกาสได้อ่านได้เห็นกันอย่างแน่นอนว่าจะมีเหตุการณ์หรือจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกเรื่องที่น่ารู้และน่าติดตามกันมากทีเดียว
โดยปกติแล้วถ้าหากว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไอดอล ดารา หรือศิลปิน แน่นอนว่าพล็อตเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นการเล่าเรื่องที่แตกต่างกันไป แต่ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับเรื่องนี้สามารถที่จะดำเนินการเล่าเรื่องได้แตกต่างจากที่อื่น “ไม่มีใครที่เริ่มต้นจากแสงสปอตไลท์ พวกเธอเริ่มต้นจากการเป็นเพียงคนทั่วไป และมันเป็นวิธีเดียวที่จะพิสูจน์ว่าพวกเธอคือไอดอลตัวจริง” เป็นการใช้คำโปรโมทอย่างชัดเจนเลยว่าสำหรับเรื่องราวนี้ก็เป็นการเริ่มต้นอารมณ์เดียวกันกับเรียลลิตี้ก็ว่าได้
ถ้าหากว่ามีโอกาสได้เห็นตัวอย่างเริ่มต้นของอนิเมะเรื่องนี้ คงจะพอเห็นกันบ้างว่าเป็นการเล่าเรื่องราวตั้งแต่การเริ่มต้นเข้ามาฝึกเพื่อที่จะได้รับการคัดเลือกให้สามารถเดบิวต์เป็นไอดอลได้ แต่ระหว่างนั้นก็ยังจะต้องพบเจอกับอุปสรรค ปัญหา หรืออาจจะเป็นความสำเร็จแต่ละอย่างก็ได้ ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าหลังจากนี้ทางผู้เขียนจะมีการเล่าเรื่องราวออกมาแบบไหน
ยอมรับเลยว่าจริงๆถ้าพูดถึงอนิเมะแนวไอดอลที่เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกเริ่มต้นเข้ามาสู่วงการ น้อยมากที่จะมีโอกาสได้เห็นรูปแบบเหล่านั้น ส่วนใหญ่ที่เห็นก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวระหว่างการเป็นไอดอลแล้วแล้วอาจจะมีปัญหาหรืออุปสรรค แต่บอกเลยว่าสำหรับเรื่องนี้ดูจะเหมาะกับคนที่อยากจะรู้ว่าก่อนที่จะเริ่มต้นเป็นไอดอลได้นั้นจะต้องเป็นอย่างไรมาก่อน
ซึ่งไม่ใช่ว่านี่ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้หลายๆคนได้ประสบความสำเร็จในเส้นทางหรือได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม

บทความที่น่าสนใจ