Home รีวิวอนิเมะ A3! Season Autumn & Winter

A3! Season Autumn & Winter

by admin
4.รีวิว A3 Season Autumn _ Winter

A3! Season Autumn & Winter

“A3! Season Autumn & Winter ดูจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจสำหรับสาวๆมากทีเดียว และไม่แน่ว่าบางคนก็คงจะต้องเคยรู้จักอนิเมะชื่อนี้กันมาบ้างแล้วด้วยซ้ำไป “
สำหรับบางคนอาจจะต้องเคยได้ยินเรื่องของเกมจีบหนุ่มกันมาบ้าง แล้วสำหรับเกมนี้ดูจะเป็นเกมที่สาวๆบางคนต้องมีติดเครื่องเอาไว้เลยด้วยซ้ำ เราจะนอนแล้วสำหรับเรื่องที่พูดถึงนี้ก็มาจากเกมจีบหนูโดยตรงและแน่นอนว่าความน่าสนใจที่มากกว่านั้น ก็ตรงที่ว่าเรื่องกับเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่เดียวในญี่ปุ่น จริงๆก่อนหน้านี้ที่เป็นรูปแบบเกมมาก่อนนั้นก็ถือว่ามีชื่อเสียงมากแล้ว
แต่สำหรับ A3! Season Autumn & Winter ซึ่งเป็นเซตที่ 2 หลังจาก Spring and Summer ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เพิ่งจะออกหายไปในเดือนมกราคมจนถึงช่วงมีนาคมที่ผ่านมา โดยนายยูนิคที่ 2 นี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เรียกว่าน่าสนใจมากที่เดียวและเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะมีการปล่อยภาพ Key visual ออกมา .
แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ก็คงจะยังไม่ค่อยได้รู้จักกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่เพราะถึงแม้ว่าโดยปกติแล้วจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกมจีบหนุ่ม แต่บางคนอาจจะไม่ได้รู้จักเนื้อเรื่องดีสักเท่าไหร่เพราะฉะนั้นแล้วเราก็จะมาทำความรู้จักกับเรื่องนี้กัน
โดยเรื่องราวแบบย่อหรือก็คือเป็นเรื่องที่เริ่มมาจากโรงละครหลังเล็กแห่งนึง ซึ่งในโรงละครแห่งนี้ก็จะมีการแบ่งคณะละครออกเป็น 4 Unit และแบ่งไปตามสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฤดูใบไม้ผลิ หน้าร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และหน้าหนาว แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ก็จะมีการแสดงหรือการถือถึงความถนัดของตัวละครที่แตกต่างกัน บอกได้เลยว่ารูปแบบหลักๆของการดำเนินเรื่องนั้นถ้าเคยมีโอกาสได้เล่นเกมจีบหนุ่มเกมนี้มาก่อนโดยรวมแล้วก็จะเหมือนกับที่เคยเล่น
แต่สิ่งที่อาจจะมีความแตกต่างและได้รับเหนือไปกว่านั้นก็คงจะเป็นเรื่องของความสดใสและบรรยากาศอื่นๆที่จะได้รับ แน่นอนว่านี่ก็คงเป็นหนึ่งในรูปแบบของอนิเมะที่เรียกว่าน่าสนใจมากทีเดียว แต่จริงๆแล้วถ้าหากว่าใครที่ยังไม่เคยดูใน Set Spring and Summer มาก่อน แนะนำว่าให้ย้อนกลับไปดูก่อนแล้วถึงจะมาดูภาคนี้ต่อบอกหน่อยว่าแต่ละเรื่องนั้นก็มีความสนุกสนานแน่นอน
แต่ถ้าหากว่าได้มีโอกาสดูในซีซั่นหน้ากันไปแล้วหรือยูนิตที่พูดถึงก่อนหน้าไปแล้วอาจจะต้องรออีกสักระยะเพื่อที่จะให้อยู่ที่ 2 นั้นได้ถ่ายออกมาให้ดู อย่างที่บอกว่าอนิเมะเรื่องนี้มีความเป็น Original สูงไม่ได้ว่าถ้าจะไปตามหาอ่านในฉบับมังงะนั้นไม่มีให้เห็นอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจ